ví đựng đồ ô tô cao cấp

95.000₫ 150.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

                                                   

 I Giới thiệu sản phẩm Túi để đồ sau ghế ô tô

Bạn là một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ sản phẩm này. ví để đồ ô tô đem lại sự tiện nghi, sang trọng và gọn gàng cho ô tô của bạn.

khăn giấy, điện thoại, bút, sổ sách, thậm chí là giấy tờ xe… Khá nhiều vật dụng bạn phải mang đi theo mình, bạn sẽ sắp xếp chúng như thế nào trên chiếc xe ô tô. Thật khó phải không? Chiếc xe ô tô của bạn sẽ trông xấu đi rất nhiều vì những vật dụng như thế này? Bạn cũng cảm thấy khó chịu mỗi khi ngồi lên chiếc xe của mình khi xung quanh khá nhiều vật dụng hỗn độn.

Sản phẩm ví để đồ ô tô sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên. Mọi thứ vật dụng trên xe giờ sẽ được cất ngăn nắp, gọn gàng và giá treo đồ.

                            

 

II Đặc điểm sản phẩm:

* Chất Liệu :  da cao cấp

III Kích thước sản phẩm

ví đựng đồ ô tô có kích thước nhỏ gon : 30 x 11 cmm, chiều rộng hai mép trên là 6 cm, dễ dàng lắp đặt ở khe giữa ghế và hộp số

video về tiện ích của ví đựng đồ trên ô tô

 

 

 

Công ty CP Gia Lê Việt Nam

Chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ôtô cao cấp được nhật khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam… Tự hào là đối tác kinh doanh của nhiều đại lý chính hãng như Ford, Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki.

- Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Gia Lê Việt Nam

- Địa Điểm kinh doanh: Số nhà 29, Nhà TT5, Khu nhà ở Đài phát sóng phát thanh Mễ Trì bán cho cán bộ công nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Mã số thuế: 0107348008

Hotline: 0936411899 -0906 2424 086 – 0243791545

Web: thamlotchanoto.com & gialeauto.vn