Nên dùng kính đeo mắt hay kính chống lóa chuyên dụng cho ô tô khi lái xe ?

03:35 24/05/2017
Nên dùng kính đeo mắt hay kính chống lóa chuyên dụng cho ô tô khi lái xe ?

Làm sao để điều khiển xe ô tô một cách an toàn trong điều kiện trời nắng  hoặc thời tiết mưa, mây mù là chủ đề luôn đươc quan tâm hàng đầu. Đã rất nhiều cách khắc phục nhưng điển hình nhất là dùng kính đeo mắt hoặc kính chống lóa dành cho ô tô.

1.Kính đeo mắt : Trên thị trường hiện đang tràn ngập các loại kính đeo mắt. Nhưng không phải loại nào cũng dùng được cho lái xe. Thường thì phân làm 2 loại : kính đeo ban ngày và kính đeo ban đêm( đây cũng chính là sự bất tiện) Có điều để tìm được một chiếc kính đeo mắt ko phải là dễ bởi có quá nhiều hàng trôi nổi trên thị trường . Nếu không lựa chọn được nhà cung cấp tốt , không những không giúp cải thiện được tầm nhìn, thậm chí khi đeo kính sau khoảng thời gian ngắn sẽ dẫn đến giảm thị lực rõ rệt phải nhập viện chữa trị vì kính được làm từ chất liệu kém, mắt kính bị tráng một lớp chất gây hại.

2.Kính chống lóa chuyên dụng cho ô tô : sản phẩm này mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây nhưng sức lan tỏa của nó lại rất mạnh mẽ. kính chống chói dành cho xe hơi đập tan nỗi phiền toái của kính đeo mắt khi mà bản thân có tới 2 tấm kính dùng cho ban ngày và ban đêm được gắn trên một trụ xoay.  Tấm màu xám dành cho ban ngày, tấm màu vàng dùng để sử dụng ban đêm.

kính chống lóa dành cho ô tô

Ưu điểm nổi bật :

* Khả năng chống chói đặc biệt với tỷ lệ chặn ánh sáng cao lên tới 92 - 99%: Kính có khả năng chống chói khi có ánh sáng ngược chiều rọi vào ban đêm và ánh nắng chói vào ban ngày.

* Mang lại độ rõ nét cao, loại bỏ những điểm chết giúp người lái có thể quan sát rõ các hoạt động và phương tiện đang hoạt động phía trước có thể yên tâm vận hành an toàn.

*Giảm thiểu tối đa các nguồn ánh sáng có hại, gây ra sự mệt mỏi cho mắt.

* Khả năng chống va đập và chịu lực cao nhờ bề mặt kính dày.

* Dễ lắp đặt.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Gia Lê Việt Nam

Địa chỉ: Số 37 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: gialeauto.vn

Email: thamlotchanoto@gmail.com

Điện Thoại: 0906.242.086 - 0936.411.899

Zalo : 0936.411.899 CSKH : 0902.166.607