Tẩy bụi sơn bám trên xe

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tẩy bụi sơn bám trên xe

Nếu bạn chẳng may đỗ xe cạnh chỗ đang thi công phun sơn hay đi xe vào vùng vừa mới lăn sơn, … khiến xe ô tô của bạn bị bụi sơn bám dính thì phải làm thế nào? Đây là một trong những vấn đề khá phổ biến mà bất cứ người lái xe nào cũng từng gặp phải trong hành trình của mình. Hiểu được điều này, Gia Lê Việt Nam chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hót này để chăm sóc cho những chiếc xế yêu của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ them về cách tấy bụi sơn bám xe ô tô cho các bạn biết thêm.

Có rất nhiều loại sơn, nên việc tẩy bụi sơn tùy thuộc vào việc xe của bạn bị dính sơn gì mà có cách xử lý tẩy bụi sơn cho phù hợp.

Tẩy bụi sơn bám trên xe

Quy trình tẩy bụi sơn

Trước tiên, nếu loại sơn mà ô tô bạn dính phải là loại sơn tường tức loại sơn nhũ tương tan được trong nước thì rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng loại khăn mềm, nhúng vào nước ấm và lau nhẹ nhàng thì vết sơn sẽ nhanh chóng biến mất và chiếc xe của bạn lại đẹp không tì vết.

Trường hợp xe của bạn bị dính loại sơn dầu thì có thể sử dụng chính dầu hỏa để tẩy sạch. Thời gian vết sơn vấy bẩn lên vỏ xe nhỏ hơn 24 giờ thì dùng khăn mềm và dầu hỏa lau sạch. Nếu xe của bạn dính sơn trong thời gian lâu hơn 24 giờ thì bạn cần dùng dầu hỏa thấm đẫm khăn mềm sạch rồi để lên vết sơn bẩn. Giữ nguyên trạng thái này trong khoảng chừng vài giờ vết sơn dầu bẩn sẽ bong ra, sau đó bạn dùng khăn sạch lau đi là xong.

Tẩy bụi sơn bám trên xe chuyên nghiệp

Loại phức tạp hơn là khi xe ô tô của bạn bị dính sơn tổng hợp là loại sơn có độ bền chắc cao hơn. Trong trường hợp này, bạn phải có biện pháp xử lý tẩy bụi sơn càng nhanh càng tốt. Nếu thời gian sơn bám dính dưới 1 giờ thì dùng chất pha sơn, thấm nhẹ với khăn khô mềm và lau ngay vết sơn bẩn chưa kịp khô cứng. Sau thời gian 1 giờ thì cần phải có sự can thiệp của các biện pháp cơ học. Cụ thể bạn sử dụng giấy nháp cực mịn, thấm nước xoa nhẹ đều lên vết sơn vấy bẩn nhằm làm mòn sạch vết sơn bẩn đó đi. Bạn phải thật cẩn thận, xoa nhẹ chậm từ từ cho đến hết. Cuối cùng có thể dùng xi đánh bóng tạo lại mặt nguyên thủy cho lớp sơn xe.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tẩy bụi sơn bám dính trên xe. Nếu bạn không có thời gian hoặc cần đến một biện pháp xử lý chuyên nghiệp thì có thể ghé qua trung tâm chăm sóc xe Gia Lê Việt Nam của chúng tôi. Dịch vụ Car Care hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ láng bóng cho chiếc xe của mình.

Tẩy bụi sơn bám trên xe cao cấp

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 

Công ty CP Gia Lê Việt Nam

Chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ôtô cao cấp được nhật khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam… Tự hào là đối tác kinh doanh của nhiều đại lý chính hãng như Ford, Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki.

- Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Gia Lê Việt Nam

- Địa Điểm kinh doanh: Số nhà 29, Nhà TT5, Khu nhà ở Đài phát sóng phát thanh Mễ Trì bán cho cán bộ công nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Mã số thuế: 0107348008

Hotline: 0936411899 -0906 2424 086 – 0243791545

Web: thamlotchanoto.com & gialeauto.vn