Tẩy nhựa đường bám trên xe

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Tẩy nhựa đường bám trên xe

Cách đây ít ngày, tôi có đi qua một đoạn đường đang sửa và vô ý để nhựa đường bám trên thân xe. Đây là một câu chia sẻ rất thật lòng của khách ruột chỗ chúng tôi, vì vậy hôm nay Gia Lê Việt Nam chia sẻ bạn dịch vụ tấy nhựa đường bám trên vỏ xe của chúng tôi.

Xe ô tô bị dính nhựa đường trên vỏ xe

Trong quá trình xe di chuyển trên  đường, việc bị bám những vết bẩn hoặc nhựa đường lên bề mặt sơn ngoài thân xe là điều mà rất nhiều tài xế gặp phải. Thông thường, chúng chỉ là những hạt li ti hoặc những vệt nhỏ bám trên thân xe nên nếu xe bạn có màu tối thì sẽ không cần lo lắng nhiều. Tuy nhiên, nếu xe có màu trắng sáng thì đây sẽ là “thảm họa” khi các vết này hiện rõ lên bề mặt sơn xe và trông rất mất thẩm mỹ.

Theo ý kiến của rất nhiều người dùng ô tô, trường hợp này thông thường họ sẽ dùng dầu diesel, dầu lửa, xăng hoặc cana để tẩy các vết bẩn này. Và trên thực tế thì những dung dịch kể trên đều có thể làm tan chảy lớp nhựa đường hay các vết bẩn cứng đầu và sau đó bạn có thể dùng rẻ lau để tẩy sạch chúng.

Tẩy nhựa đường bị ố vỏ xe

Tuy nhiên, sau khi tẩy xong các vết bám này, hậu quả để lại cũng khá nghiêm trọng. Điển hình như khi sử dụng xăng là bề mặt sơn, tại chỗ tẩy sẽ bị ố do xăng ăn mòn. Trong khi đó, với các chất còn lại cũng sẽ có tác dụng phụ tương tự nhưng không mạnh như xăng.

Nhận ra vấn đề này Gia Lê Việt Nam chúng tôi đã cung cấp đến bạn dịch vụ tẩy nhựa đường chuyên nghiệp không làm cho nước sơn xe của bạn không bị ố khi tẩy vết nhựa đường bám trên vỏ xe ô tô.

Tại sao lại chon Gia Lê Việt Nam để tẩy nhựa đường bám trên xe ô tô?

  • Gia Lê Việt Nam với đội ngũ nhân viên chăm sóc xe chuyên nghiệp lâu năm khiến cho bạn yên tâm giao xe mà không cần phải suy nghĩ phân vân quá nhiều.
  • Địa điểm rộng rãi thoáng mát thuận tiện cho việc đỗ xe chờ xe
  • Có dịch vụ café cho khách hàng ngồi chờ trong lúc làm dịch vụ tại Gia Lê Việt Nam
  • Sử dụng phương pháp tiên tiến bằng các sản phẩm hàng đầu về tẩy rửa như Sonax, 3M,…

Tẩy nhựa đường bám trên xe chuyên nghiệp

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 

Công ty CP Gia Lê Việt Nam

Chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ôtô cao cấp được nhật khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam… Tự hào là đối tác kinh doanh của nhiều đại lý chính hãng như Ford, Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki.

- Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Gia Lê Việt Nam

- Địa Điểm kinh doanh: Số nhà 29, Nhà TT5, Khu nhà ở Đài phát sóng phát thanh Mễ Trì bán cho cán bộ công nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Mã số thuế: 0107348008

Hotline: 0936411899 -0906 2424 086 – 0243791545

Web: thamlotchanoto.com & gialeauto.vn