Toyota: Thương hiệu ôtô hàng đầu tại Việt Nam

02:55 11/05/2019
Toyota: Thương hiệu ôtô hàng đầu tại Việt Nam

Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc Công ty Ôtô Việt Nam cho biết: “Tôi đến Việt Nam lần đầu vào năm 1996 để thành lập nhà máy và phát triển mạng lưới kinh doanh. Sau đó, tôi tiếp tục làm việc tại đây một lần nữa vào cuối thập niên 90 trong một vài năm và khi tôi trở lại vào năm 2017, tôi vô cùng ngạc nhiên bởi sự phát triển vượt bậc không ngờ của đất nước này”.

Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc Công ty Ôtô Việt Nam.

Là một trong những Công ty Liên doanh Ôtô đầu tiên tại Việt Nam, hiện nay TMV chiếm 24% thị phần và trở thành thương hiệu ôtô hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Con số lắp ráp lên đến 50.000 chiếc xe/ năm và doanh số bán hàng tích lũy đã vượt quá 500.000 chiếc. Trong số các sản phẩm sản xuất và lắp ráp trong nước, Vios, mẫu xe chiến lược, luôn là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường trong nhiều năm liên tiếp.

Vios luôn là chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường trong nhiều năm liên tiếp.

Ông Kinoshita cho biết “Trong hơn 20 năm kể từ khi thành lập, TMV luôn nỗ lực duy trì và củng cố vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà trong các hoạt động đóng góp xã hội với mục tiêu trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại”.

Cam kết của TMV trong việc thúc đẩy sản xuất trong nước đã được chứng minh vào năm ngoái khi thuế nhập khẩu ôtô nhập khẩu từ ASEAN về 0%.

“Những doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp trong nước quan ngại khả năng cạnh tranh với các mẫu xe nhập khẩu”,ông Kinoshita cho hay. “Để đáp ứng sự tăng trưởng của thị trường Việt Nam đầy tiềm năng đặc biệt khi chuẩn bị cho thời kì xã hội hóa ôtô trong tương lai, Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục cam kết đẩy mạnh sản xuất trong nước, đồng hành với sự phát triển của Việt Nam”, ông Kinoshita chia sẻ thêm.

Với hơn 1.900 nhân viên tại TMV và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại 56 đại lý và cửa hàng trên toàn quốc, Toyota sẽ tiếp tục  củng cố vị trí hàng đầu của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

Với những chính sách của chính phủ hỗ trợ ngành công nghiệp ôtô trong nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của thị trường và tiềm năng của con người Việt Nam, những người mà chúng tôi thực sự trân trọng.

 

Xem thêm các sản phẩm nổi bật >>

- Camera hành trình ô tô

- Bạt phủ ô tô

- Thảm chống nắng taplo

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Công ty CP Gia Lê Việt Nam

Chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ô tô cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam… Phân phối sỉ, lẻ giá rẻ nhất Hà Nội, Việt Nam. Tự hào là đối tác kinh doanh của nhiều đại lý chính hãng như Ford, Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki.

Địa CHỉ : 29 TT5 Khu biệt thự liền kề VOV Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mã số thuê: 0107348008

Zipcode : 100000

Liện Hệ Phòng Kinh Doanh : 0936 411 899, 0437 918 545 - Zalo 0936 411 899

Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Vì Bất Kỳ Lý Do Nào Xin Vui Lòng Liên Hệ

Chăm Sóc Khách Hàng : 0902166607

Web: thamlotchanoto.com & gialeauto.vn