Rửa xe công nghệ cao

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Rửa xe đúng cách sẽ làm cho xe bạn luôn sáng bóng và không bị bạc màu?

Việc rửa xe không đúng cách và sử dụng các loại hóa chất rửa xe không đúng sẽ làm cho lớp sơn nhanh chóng bị mờ xỉn làm giảm độ bóng của xe?

Nếu bạn quan tâm đến việc giữ cho xe của bạn luôn sáng bóng, độ bền của lớp sơn được duy trì, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hiện nay hầu hết các loại hóa chất ở các trạm rửa xe đều không sản xuất để dùng cho việc rửa xe. Các loại hóa chất này có hại cho bề mặt sơn vì nó có hàm lượng axit, phosphate hoặc kiềm cao. Trên thế giới hiện đã có rất nhiều hãng sản xuất hóa chất chuyên dùng cho rửa xe như Sonax, 3M… dùng hóa chất chuyên dùng sẽ làm cho bề mặt sơn càng sáng bóng và lâu bám bẩn.

Ngoài việc không sử dụng đúng hóa chất thì hầu hết các cửa hàng đều không sử dụng khăn rửa đúng quy trình, rửa sai, cẩu thả càng làm cho bề mặt sơn nhanh chóng xuống cấp.

Hãy đọc phân tích dưới để hiểu rõ hơn về tác hại của việc sử dụng không đúng hóa chất cũng như rửa xe không đúng cách.

Rửa xe đúng cách chuyên nghiệp

Cấu tạo của bề mặt sơn như dưới đây:

Lớp sơn bóng là lớp ngoài cùng có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn và tạo độ bóng cho xe, lớp này có độ cứng nhất định. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi bị xước nếu rửa xe không đúng cách, hãy xem ví dụ minh họa sau.

Các vết xước tế vi khó nhìn thấy. Tuy nhiên, sau nhiều lần rửa xe không đúng quy trình, các vết xước sẽ dày đặc trên bề mặt sơn và làm cho bề mặt trông rất xỉn và mất độ bóng.

Hiểu rõ được nhu cầu cần địa chỉ tin cậy để làm cho chiếc xe của bạn luôn sáng bóng và duy trì độ bền lớp sơn, Gia Lê Việt Nam đã thiết kế một quy trình rửa xe sử dụng hóa chất rửa xe chuyên nghiệp và quy trình rửa xe chuẩn.

Đến với Gia Lê Việt Nam, bạn sẽ thực sự cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp, thực hiện đúng quy trình rửa xe công nghệ cao không gây xước sơn, duy trì độ bền lớp sơn và giữ cho xe luôn sáng bóng.

Xem thêm >>

- Thảm lót sàn ô tô

- Thảm lót chân ô tô

Công ty Cổ Phần AUTOTECH VINA

Chuyên cung cấp phụ kiện & phụ tùng ôtô cao cấp được nhật khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan & Hàn Quốc và các sản phẩm do công ty gia công ở Việt Nam… Tự hào là đối tác kinh doanh của nhiều đại lý chính hãng như Ford, Toyota, Honda, Isuzu, Suzuki.

- Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Autotech Vina ( Tên Cũ : Công ty cổ phần Gia Lê Việt Nam )

- Địa Điểm kinh doanh: Số nhà 29 - TT5, Khu Biệt Thự VOV, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Mã số thuế: 0107348008

Hotline : 02437918545 

Sale : 0936411899 – 0906 290 667 - 0936 328 116 

Service : 0904 595 226